Bãi tắm Khu II

14 tháng 8, 2023 bởi
Du lịch Đồ Sơn

Bãi biển Đồ Sơn khu II đẹp, nhộn nhịp hơn Khu I, thuộc địa phận phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn. Bãi biển trải dài thoai thoải, cát mịn, nước biển có màu nâu đỏ - màu đặc trưng của phù sa do 2 cửa sông Văn Úc và Lạch Tray đổ trực tiếp ra biển.

Bãi biển Khu II Đồ Sơn nhộn nhịp các hoạt động tắm biển vui chơi, xung quanh bãi biển có vô số nhà hàng, quán ăn phục vụ hải sản tươi sống.

Những trò chơi bạn có thể tham gia ở bãi biển khu II: Đây là bãi tắm chính thu hút nhiều du khách nhất, với bãi cát mịn trải dài. Thích hợp cho hoạt động tắm biển, vui chơi, các môn thể thao dưới nước như cano, nhảy dù…, ngoài ra nếu không thích tham gia các hoạt động thể thao trên biển thì bạn thể lựa chọn ngồi ghế, uống nước dừa và tận hưởng bầu không khí mát mẻ của biển cả, mức giá của các dịch vụ đã được.
Điểm nhấn của khu II biển Đồ Sơn là rất gần với Biệt thự Bảo Đại – công trình với kiến trúc bề thế, phục vụ du khách tham quan, lưu trú và tìm hiểu về lịch sử ông vua Bảo Đại. Thử cảm giác cung cấm trong phòng ngủ của vua, hoàng hậu, công chúa, hoàng tử… 

Du lịch Đồ Sơn 14 tháng 8, 2023
Chia sẻ bài này
Tag
Lưu trữ