Team building bãi biển

13 tháng 8, 2023 bởi
Du lịch Đồ Sơn

Tổ chức team building tại Đồ Sơn là địa điểm tổ chức team building lý tưởng tại Hải Phòng. Cách trung tâm thành phố khoảng 20 km, nơi đây được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn là địa điểm nghỉ dưỡng vui chơi cho cán bộ công nhân viên vào dịp hè. Sở hữu nhiều bãi biển rộng rãi, bài cát mịn, bên bờ biển rợp bóng phi lao mang đến sự mặt mẻ, khoan khoái của gió biến chính là lợi thế lớn khiến nơi đây luôn thu hút đông đảo khách du lịch vào mỗi mùa cao điểm.


Kịch bản tổ chức chương trình team building Đồ Sơn 

Bước 1: Xác định chủ đề kịch bản team building 

Câu chủ đề của kịch bản team building sẽ bao quát những mong muốn và mục tiêu thông điệp mà ban lãnh đạo công ty muốn truyền tải vào chương trình team building.


Bước 2: Tổng quan chương trình
Trong phần tổng quan cần thể hiện được địa điểm tổ chức, thời gian và số lượng người chơi team building.


Bước 3: Giá trị đạt được của chương trình team building 

Nêu những giá trị, lợi ích mà tất cả các thành viên và doanh nghiệp sẽ đạt được trước – trong – sau chương trình thông qua hoạt động team building.  


Bước 4: Khởi động – tập trung  

Toàn thể các thành viên tập trung tại khu vực tổ chức team building để chuẩn bị cho chương trình. MC kết hợp với media hướng dẫn các thành viên chụp những bức ảnh đầu chương trình đẹp nhất tại khu vực backdrop trước khi bước vào phần chơi chính.


Bước 5: Khởi động mini game 

Tất cả các thành viên cùng nhau tham gia vào các trò chơi mini game nhằm phá băng khoảng cách, xua tan đi những cảm giác ngại ngùng ban đầu, mang đến tinh thần thoải mái cho các thành viên khi tham gia vào game chính.  


Bước 6: Chia team, bầu đội trưởng 

MC chia ngẫu nhiên thành các đội tùy theo số lượng người chơi. 

Mỗi đội chọn ra một người đội trưởng để hướng dẫn, chỉ đạo team cùng nhau vượt qua những thử thách một cách nhanh nhất và sáng suốt nhất. 

Sau khi bầu đội trưởng, các đội chơi đặt cho team mình một “ TÊN GỌI” thể hiện cá tính đội, một “slogan” thể hiện quyết tâm, một “điệu nhảy” ăn mừng chiến thắng. Mỗi đội chơi sẽ nhận được một màu áo thể hiện màu sắc, cá tính riêng của đội.


Bước 7: Nhảy Flashmob 

MC nhảy mẫu flashmob trên sân khấu để tất cả các thành viên cùng nhảy theo MC, sau đó các đội lần lượt di chuyển lên sân khấu thể hiện điệu nhảy của đội mình, tạo ra những điệu nhảy đồng điệu đẹp mắt, đội ngũ media của VietPower sẽ ghi lại những hình ảnh đẹp đẽ đó và gửi lại cho doanh nghiệp. 


Bước 8: Chụp ảnh Flycam 

Các đội di chuyển ra vị trí xếp chữ logo công ty đã được chuẩn bị sẵn để đội ngũ media ghi lại những bức ảnh công ty đầy ý nghĩa và đẹp nhất của tất cả các thành viên bằng flycam.  


Bước 9: Chơi game team building 

Mỗi trò chơi team building thể hiện một ý nghĩa riêng và cách chơi riêng, vì vậy các trò chơi có thể được lựa chọn, thay đổi sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp.

 

Du lịch Đồ Sơn 13 tháng 8, 2023
Chia sẻ bài này
Tag
Lưu trữ