NSND Lê Khanh làm trưởng BGK cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2024”

Chiều 26/6/2024, buổi họp báo khởi động và công bố lịch trình "Miss Tourism Vietnam Global - Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2024" đã diễn ra tại TP.HCM.
1 tháng 7, 2024 bởi
Văn hóa du lịch Đồ Sơn

Tại buổi họp báo, BTC công bố NSND Lê Khanh và siêu mẫu Xuân Lan sẽ thuộc thành phần ban giám khảo cuộc thi trong đó NSND Lê Khanh giữ vị trí Trưởng ban giám khảo.

NSND Lê Khanh từng có nhiều kinh nghiệm làm giám khảo các cuộc thi trong và ngoài nước. Tuy nhiên, những năm gần đây, NSND Lê Khanh không còn đảm nhận vai trò vì bận rộn với lĩnh vực phim ảnh. Việc làm trưởng ban giám khảo "Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2024" đánh dấu lần trở lại của NSND Lê Khanh với trọng trách này. Trước giới truyền thông, NSND Lê Khanh khẳng định bản thân rất vui và trân trọng vị trí trưởng ban giám khảo "Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2024".

Nữ nghệ sĩ gạo gội mong muốn thông qua cuộc thi đẩy mạnh du lịch Việt Nam, phát huy giá trị du lịch tốt đẹp của đất nước từ các danh lam thắng cảnh, văn hóa ẩm thực, địa lý đến con người Việt Nam tuyệt vời.

NSND Lê Khanh chia sẻ tại họp báo

Siêu mẫu Xuân Lan bật mí lý do nhận lời làm giám khảo là vì ông Phạm Duy Khánh. Cả hai có mối quan hệ thân thiết từ lâu. Xuân Lan bày tỏ: “Vài năm gần đây tôi đã từ chối rất nhiều lời mời làm giám khảo, hay đào tạo về người mẫu, hoa hậu. Nhưng lần này tôi phải nhận lời tham gia "Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2024". Mọi người cũng yên tâm vì các bạn đều biết tôi là người rất công tâm, có chính kiến rõ ràng. Tôi sẽ là một màu sắc khác bên cạnh những vị giám khảo còn lại. Tôi cũng rất tự hào khi được ngồi cùng nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh. Chúng tôi xin đảm bảo tân hoa hậu là cô gái sẽ làm mọi người yên tâm”.

NSND Lê Khanh, siêu mẫu Xuân Lan và ông Phạm Duy Khánh - Trưởng BTC

Ông Phạm Duy Khánh Trưởng BTC cuộc thi thông báo "Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2024" sẽ nhận hồ sơ từ ngày 01 đến 13/7/2024. Sơ khảo phía Bắc vào ngày 27/7 và sơ khảo phía Nam vào ngày 3/8 năm nay. Đêm bán kết diễn ra vào ngày 14/9 và chung kết vào ngày 21/9/2024. Đặc biệt, phần lớn các hoạt động chính thức và đêm bán kết, chung kết của "Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2024" đều được tổ chức tại thành phố Hải Phòng.

Đây là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên tổ chức tại Hải Phòng sau 15 năm. "Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2024" vẫn giữ các vòng thi như năm trước. Kết quả cuối cùng sẽ gồm một Hoa hậu và hai Á hậu.

Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021

Giải thưởng cụ thể gồm á hậu 1 nhận giải thưởng tổng giá trị 300 triệu đồng, á hậu 2 nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng và đặc biệt tân hoa hậu sẽ không nhận giải thưởng tiền mặt, mà nhận hiện vật là ô tô Mercedes GLC 300 trị giá khoảng 3,5 tỉ đồng.

Ngoài ra, á hậu 1 và 2 sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Globe (Hoa hậu Hoàn cầu) và Miss Tourism World (Hoa hậu Du lịch Quốc tế). Riêng người đẹp đoạt vương miện sẽ đại diện Việt Nam tham dự một cuộc thi nằm trong top 6 cuộc thi lớn nhất hành tinh (big6), sẽ được công bố trong đêm chung kết.

Nguồn Five6

trong Tin tức
Văn hóa du lịch Đồ Sơn 1 tháng 7, 2024
Chia sẻ bài này
Tag
Lưu trữ