Hội thi tuyên truyền lưu động “Biển và Hải đảo Việt Nam”

Đăng ký đã đóng
🇻 Hội thi tuyên truyền lưu động “Biển và Hải đảo Việt Nam” sẽ diễn ra vào 19 giờ 30 phút ngày 19/5/2023 tại Quảng trường 15/5 (Khu I-Đồ Sơn)
 🌊Hội thi do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng tổ chức nhằm tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử, truyền thống văn hóa dân tộc, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về đất nước, con người Việt Nam. Nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của biển và đại dương trong quá trình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội. Đồng thời quảng bá và phát huy giá trị văn hóa đặc sắc của các tỉnh, thành phố, xây dựng nền văn hóa và con người Việt Nam phát triển toàn diện, hướng đến chân - thiện - mỹ, thấm nhuần tinh thần dân tộc, nhân văn, dân chủ và khoa học.
  Đêm thi và trình diễn tại Đồ Sơn sẽ có sự tham gia của hơn 200 đại biểu, diễn viên đến từ các Đội Tuyên truyền lưu động các tỉnh thành Hà Giang, Vĩnh Phúc, Đắk Nông và Tây Ninh; chương trình văn nghệ với các tiết mục được dàn dựng công phu, nội dung đặc sắc sẽ đem đến cho nhân dân, đại biểu tham dự một chương trình đầy ý nghĩa về biển đảo quê hương.
  Hội thi cũng là dịp để quảng bá, giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch và các giá trị văn hóa; nâng cao vị thế, uy tín của thành phố Hải Phòng cũng như quận Đồ Sơn đối với bạn bè trong nước và du khách quốc tế. 
🇻🇳 Trân trọng kính mời nhân dân, du khách đến tham dự cổ vũ để đêm diễn thành công tốt đẹp!
Ngày & Giờ
Thứ Sáu tháng 5 19, 2023
19:30 22:00 (Asia/Saigon)
Nhà Tổ chức

Du lịch Đồ Sơn

--Du lịch Đồ Sơn--
CHIA SẺ

Tìm hiểu mọi người thấy và nói gì về sự kiện này, và tham gia vào các cuộc thảo luận.