Golf tour​

2 sân golf đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, cùng hệ thống giao thông kết nối vô cùng thuận tiện, mang lại trải nghiệm golf tour trọn vẹn trong một chuyến đi

Danh sách sân golf

Sân golf Dragon Golf Links Đồ Sơn

Nằm ngay trong khu du lịch Đồ Sơn, sở hữu vị trí cách Thủ đô Hà Nội chỉ hơn 1 giờ lái xe, 1 giờ từ thành phố Hạ Long, 25 phút từ trung tâm Thành phố Hải Phòng, Dragon Golf Links cho phép các golfer dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành lân cận nhờ hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối với đa dạng tiện ích trong khu vực. Không chỉ có vậy, tuyến đường từ Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi tới sân cũng chỉ kéo dài khoảng 20 phút, điều này đã xóa đi những băn khoăn trong di chuyển của các golf thủ.

Dragon Golf Links lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng với dự án Đồi Rồng Đồ Sơn. Với tổng vốn đầu tư lên tới 2000 tỷ đồng, phân khu Dragon Golf Links sẽ là nơi hội tụ của giới tinh hoa hoà cùng môn thể thao thể hiện sự thượng lưu và đẳng cấp.

Liên hệ sân Chỉ đường

Sân golf BRG Ruby Tree Golf Resort Đồ Sơn Hải Phòng

Sân golf Đồ Sơn – BRG Ruby Tree Golf Resort toạ lạc tại Phường Ngọc Xuyên, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng được thiết kế bởi Công ty Pacific Coast Design, một trong những công ty chuyên về thiết kế sân golf hàng đầu thế giới của Úc và mang phong cách thể thao kết hợp du lịch giải trí với sân golf 18 hố, par 72 dài 6317m. Năm 2009, Đồ Sơn Seaside Golf Resort đã được Tạp chí Golf Việt Nam và những người chơi golf bình chọn và trao tặng giải thưởng “Sân Golf Mới Triển vọng nhất Việt Nam 2009”.

Liên hệ sân Chỉ đường

Còn hơn thế nữa

Đồ Sơn là vị trí kết nối thuận tiện để quý khách tiếp tục trải nghiệm các sân golf lân cận Hải Phòng

Sân golf FLC Hạ Long 
Golf Club, Quảng Ninh
Sân Golf Tuần Châu 
Quảng Ninh
Sân golf Móng Cái
Quảng Ninh
Sân golf Chí Linh
Star Golf Club Hải Dương